Web design
Phát triển và Thiết kế Website

service_and_support
Chúng tôi - đội ngũ nhân viên phục vụ "Chuyên nghiệp về công nghệ" .

learn_online
Lớp học Online

computer-repair
Sửa chữa, Nâng cấp và Bảo trì máy tính

Customers
Khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi dùng công nghệ điều khiển từ xa để sửa chữa và phục hồi máy tính. Bạn không cần phải mang PC hay máy Laptop của bạn đến tại nơi công ty của chúng tôi để sửa chữa.
Một phụ nữ trung niên ở Canada gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm mới vào máy computer của bà ta. Bà ấy đã gọi điện thoại đến một chuyên viên kỹ thuật tại CNT, chuyên viên này đã dùng chương trình để tiếp nhận và làm việc trực tiếp trên máy computer của khách hàng, khắc phục lỗi và hoàn tất việc cài đặt cho khách một cách nhanh chóng mà không hề tốn thời gian đi lại.
Xem tiếp
Separator

Get a free quote

Thanh toán Online
Nhấn vào đây để thực hiện thanh toán qua Paypal.

Tìm:
Search products
pc_animation_v1

MICHAEL'S COMPUTER REPAIR, CHUYÊN SỬA COMPUTER, LAPTOP (trên 20 năm), MacBook, cài đặt software, diệt Virus, iPad, Iphone, thiết kế website, gắn camera, giá cả nhẹ nhàng, có bảo hành, chúng tôi có lớp học Computer & Internet, dạy sửa Computer từ cơ bản đến nâng cao, nhận onsite service.  (714) 656-3556 ;  (714) 261-5501.

Chúng tôi là những chuyên viên chuyên nghiệp về giải pháp máy tính và truyền thông trên Internet. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về hỗ trợ sửa máy tính từ xa, gồm máy tính dùng cá nhân và dùng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là những nhà thiết kế và phát triển website cho doanh nghiệp của bạn, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về phát triển hệ thống bán hàng, giới thiệu sản phẩm và thanh toán trên mạng,..toàn bộ phải đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao cho khách hàng. Cung cấp các giải pháp tiện ích và tính năng đơn giản để bạn có thể tự điều hành, quản lý và cập nhật website của mình.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7, tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm và mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ và chất lượng phục vụ.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng tham khảo thêm ở các đường link dưới đây:

  • Dịch vụ trợ giúp máy tính cho gia đình
  • Dịch vụ trợ giúp máy tính cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ IT, hệ thống mạng, điện thoại, hội họp từ xa,...
  • Thiết kế và phát triển website
  • Tư vấn thiết kế và viết phần mềm theo yêu cầu.
  • Lớp học Online

"Tôi rất vui vì sự cố hỏng hóc máy tính của mình đã được CNT khắc phục nhanh chóng. Đây là nơi đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Một lần nữa, gửi lời cám ơn rất nhiều đến quý công ty."

Johnathan Koller
San Diego-USA

 

hr-short

Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

15 lí do tại sao chúng tôi là người bạn tốt nhất cho khách hàng dùng máy tính.

 

hr-short

team_design
Chúng tôi làm với việc với sự đam mê và tinh thần trách nhiệm, tận tụy với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia thiết kế website của chúng tôi chuyên thiết kế và phát triển, xây dựng web với công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu của khách.


Copyright © 2008-2017. Bản quyền thuộc công ty CompNetTech
13301 Verde St. #3, Garden Grove, CA 92844 - Phone:  (714) 656-3556 ; (714) 261-5501  (24/7)